Giảm mỡ bụng không xâm lấn có hiệu quả không?

Giảm mỡ bụng không xâm lấn có hiệu quả không?
Danh Mục

Giảm mỡ bụng không xâm lấn có ưu điểm không đau, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng. Nghe có vẻ rất hấp dẫn, thế nhưng phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Hay tất cả những ưu điểm trên không có thật mà chỉ là chiêu trò quảng cáo?

Các phương pháp giảm mỡ bụng hiện nay

Trong thẩm mỹ, giảm mỡ có 2 phương pháp chính:

– Giảm mỡ phẫu thuật: hút mỡ, cắt mỡ,…

– Giảm mỡ không phẫu thuật: sóng siêu âm, laser, tiêm tan mỡ,…

Cả hai phương pháp này đều phải áp dụng các công nghệ hiện đại. Cụ thể như sóng siêu âm, sóng laser, sóng RF, tinh chất tan mỡ nhằm mục đích hóa lỏng mỡ để dễ dàng tiến hành giảm mỡ.

Tuy nhiên, cách thức thực hiện 2 phương pháp trên lại rất khác nhau:

– Với hút mỡ: nhất định phải xâm lấn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, đưa ống hút mỡ vào để hút mỡ lỏng ra ngoài.

– Giảm mỡ không phẫu thuật: hóa lỏng mỡ, triệt tiêu tế bào mỡ phì đại. Sau đó mỡ thừa sẽ được chuyển hóa, đào thải ra ngoài theo các cơ chế tự nhiên. Chủ yếu là qua hệ bài tiết, bạch huyết,….

Vậy phương pháp giảm mỡ nào hiệu quả nhất?

Từ những nhận định trên, có thể thấy được là hút mỡ là phương pháp hiệu quả nhất. So với giảm mỡ bụng không xâm lấn, hút mỡ cho kết quả nhanh hơn, triệt để hơn. Tuy nhiên, hút mỡ lại không phải giải pháp dành cho tất cả mọi người. Nhiều khách hàng thường sợ đau, sợ chảy máu, e ngại các biến chứng tiềm ẩn nên sẽ không chọn phương pháp này. Khi đó, giảm mỡ không phẫu thuật như đi máy sóng laser, kết hợp tiêm tan mỡ sẽ an toàn và tối ưu hơn.

Ưu điểm của giảm mỡ bụng không xâm lấn

Giảm bụng không xâm lấn không hề cắt rạch hay bóc tách mà chỉ tác động bề mặt da, không gây tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thế nhưng, cũng vì không tác động trực tiếp đến mô mỡ, đồng thời cũng không đưa mỡ ra ngoài ngay, nên các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn phải mất thời gian chờ đợi để thấy hiệu quả. Trung bình khoảng 4-8 tuần khi cơ thể đào thải hết.

Phương pháp giảm mỡ bụng không xấm lấn nào thực sự hiệu quả?

Khách hàng giảm béo bằng LE Shape tại The Face.

Khi giảm mỡ không xâm lấn bằng sóng laser, sóng siêu âm, ngay cả khi áp dụng cùng một nguyên lý, nhưng từng dòng máy với các công nghệ khác nhau sẽ cho ra kết quả đào thải và giảm mỡ khác nhau. Hiện nay, các trung tâm giảm béo lớn thường áp dụng LE Shape. Đây được xem là giải pháp giảm mỡ nổi bật, đem đến hiệu quả vượt trội.

LE Shape là công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng laser công suất cao. Công nghệ này đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận làm giảm mỡ rất tốt. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng không xâm lấn, laser LE Shape cũng có khả năng giảm mỡ các vùng lưng, bắp tay, đùi…

Một số ưu điểm của LE Shape:

– Hiệu quả điều trị cao, có thể giảm đến 24% bề dày lớp mỡ vùng điều trị. Tế bào mỡ bị tiêu hủy vĩnh viễn, không tái phát.

– Có thể điều trị giảm mỡ ở nhiều vùng trên cơ thể: bụng, vai, lưng, đùi, bắp tay,…

– Thời gian điều trị rất nhanh: chỉ mất 25 phút. Các phương pháp truyền thống mất khoảng 60 phút.

– Hỗ trợ trẻ hóa da: Laser LE Shape bước sóng 1060nm đi xuyên qua da làm nóng vùng mỡ bên dưới từ 420C đến 470C để làm phân hủy mỡ. Do hủy mỡ bằng nhiệt nên nhiệt lượng này cũng giúp làm tăng sinh collagen và elastin, góp phần làm trẻ hóa và săn da vùng điều trị.

Hiện THE FACE đang có chương trình ưu đãi chỉ còn 1.666 triệu/per giảm mỡ bụng không xâm lấn LE Shape. Ngoài ra, trong thời gian đầu, quý khách điều trị LE Shape cùng lúc từ 4 đầu trở lên sẽ được tặng miễn phí 1 lần điều trị săn da bằng siêu RF.

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất