Nâng Mũi Bọc Sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn
Danh Mục

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp hài hòa nhất giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Từ đó, tận dụng ưu điểm và khắc phục nhược điểm của mỗi loại vật liệu, đem lại kết quả tốt nhất với vẻ đẹp tinh tế mọi góc nhìn. Tại Viện thẩm mỹ The Face, bằng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, mọi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn với chất lượng vượt trội.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Trong đó, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng sống mũi, còn sụn tự thân thì dùng để bao bọc đầu chóp mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Chất liệu nâng sống mũi có nhiều loại khác nhau, gồm: chất liệu tổng hợp (Gortex, Medpor, Silicone…), chất liệu đồng loại (Alloderm), chất liệu tự thân (Sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách mũi, xương…) 

Tùy vào cấu trúc dáng mũi của mỗi người, mà bác sĩ sẽ khéo léo lựa chọn loại vật liệu tương thích với từng vị trí phù hợp.

Những điểm cần chú ý khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

– Vật liệu: xác định thanh độn phù hợp với cá nhân và sụn nâng đầu mũi

– Chiều dài và độ cao mũi: lựa chọn chiều dài và độ cao sống mũi phù hợp với khuôn mặt từng cá nhân

– Sống mũi: cân nhắc độ dày của da , đường xương sống mũi để chọn thanh độn.

– Đầu mũi: sử dụng sụn tự thân và thắt màng cơ bên trong mũi, tránh da bị mỏng và ửng đỏ lên, nâng đầu mũi cao hơn một chút so với sống mũi tạo dáng mũi thanh thoát tự nhiên.

Đọc Thêm >>>  Nâng Mũi Cấu Trúc

2. Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

– Trường hợp sóng mũi thấp nhưng đầu mũi không quá thấp.

– Những trường hợp đã thẩm mỹ nâng mũi nhưng không đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

– Áp dụng cho cả nam lẫn nữ từ 18 tuổi trở lên có sức khỏe tốt.

Nâng mũi bọc sụn chỉ áp dụng cho những trường hợp có phom dáng mũi nhưng muốn cải thiện về độ cao và bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng. Đối với các trường hợp như mũi bị hếch hay có khiếm khuyết về mũi thì phải tiến hành nâng mũi cấu trúc.

Tại Viện thẩm mỹ The Face, dịch vụ nâng mũi chống chỉ định với các trường hợp: phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay khách hàng mắc một số bệnh lý như tim mạch, tiểu đường huyết áp hoặc gặp bất ổn về tâm lý,…

3. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Công nghệ nâng mũi, sửa mũi bọc sụn mang đến những ưu điểm như:

– Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau thẩm mỹ

– Giúp chiếc mũi cao thanh tú, có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt

– Sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên dáng mũi được duy trì lâu dài

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, tính an toàn được đảm bảo

Đọc Thêm >>>  Nâng Mũi Sline Silastic

– Không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ.

4. Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Tại viện thẩm mỹ The Face, nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu xâm lấn đơn giản. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bước 2: kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm.

Bước 3: hội chẩn.

Bước 4: sát khuẩn vùng mũi, gây tê cục bộ.

Bước 5: tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là gồm hai thủ thuật được thực hiện liên tiếp nhau. Bao gồm: phẫu thuật thứ nhất lấy chất liệu tự thân như sụn vách mũi, sụn vành tai, đôi khi cả sụn sườn. Phẫu thuật tiếp theo là tiến hành nâng mũi bọc sụn.

Chất liệu sụn tự thân được đưa vào để lót thêm bên trên lớp sụn nhân tạo giúp cho sóng mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên… Nhờ vậy, mũi sau nâng không bị cứng, bóng, da chóp mũi không bị mỏng sau một vài năm như một số trường hợp nâng mũi theo công nghệ thông thường.

Bước 6: Tái khám

5. Hình ảnh thực tế khách hàng

6. Tại sao nên chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ The Face

An toàn

Sụn được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc Silastic là sụn tự thân và sinh học cao cấp nên có độ tương thích cao với cơ thể và được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Đọc Thêm >>>  Xem ngày tốt để sửa mũi - Đúng hay sai?

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Chất liệu dùng để nâng được đảm bảo về độ tương thích tuyệt đối nên sau một thời gian bạn có thể cử động linh hoạt dáng mũi mà không bị ảnh hưởng gì. Dáng mũi sau khi nâng cấu trúc Silastic sẽ tồn tại mãi theo thời gian. 

Tính thẩm mỹ cao

So với các phương pháp nâng mũi thông thường thì phương pháp nâng mũi cấu Silastic sẽ giúp cho mũi có độ cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn, khi nhìn nghiêng mũi có hình dáng cân đối đến hoàn mỹ, thậm chí không thể nhận ra đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngăn ngừa biến chứng xấu

Sau khi nâng mũi cấu trúc Silastic tại Viện thẩm mỹ The Face, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về hiệu quả về sau vì đây là phương pháp tối ưu nhất dùng để cải thiện dáng mũi mà không có bất kì biến chứng xấu nào xảy ra.

Giải quyết toàn diện dáng mũi xấu

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Silastic sẽ đáp ứng nhu cầu loại bỏ các dáng mũi xấu của tất cả mọi người và chinh phục luôn cả những khách hàng khó tính nhất bằng cách mang lại những chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Được bảo hành chất liệu trọn đời

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Silastic tại Viện thẩm mỹ The Face, bạn sẽ được bảo hành chất liệu nâng trọn đời. Ngoài ra, bạn còn được thăm khám và được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên môn về tình hình mũi hiện tại của mình.

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất