Nâng Mũi Cấu Trúc

Nâng Mũi Cấu Trúc
Danh Mục

Phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi. Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi toàn diện với đầu mũi, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là thẩm mỹ phức hợp, bao gồm tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như: nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình, bao bọc và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn cánh mũi, chình hình mũi gồ hếch… giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Đồng thời, tạo dáng mũi S-line hoặc L-line hài hòa với các đường nét trên gương mặt, cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa bao gồm các bộ phận trên mũi như đầu mũi, cánh mũi, sống mũi,… cũng như khác phục được toàn diện các khuyết điểm về mũi mà các phương pháp nâng mũi trước kia không thể thực hiện được.

So sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc:

Nâng mũi cấu trúcNâng mũi bán cấu trúc
Sự can thiệp toàn bộ cấu trúc mũiChỉnh hình khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi. Dành cho mũi có nhiều khuyết điểm.Sử dụng sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũiSự chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi.Chỉnh hình dáng mũi ít khuyết điểm đầu mũi, cánh mũi, xương mũi để hoàn thiện hơn.Sử dụng sụn các phương pháp khác nhau như: cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi, bọc đầu mũi,… để phù hợp với từng khuyết điểm.

So sánh dáng mũi cấu trúc S-line và L-line:

S-lineL-line
Mũi S-line có sống mũi cao và độ võng theo dáng chữ S khá cong và mềm mại tự nhiên. Phần đầu mũi sẽ được chỉnh lại cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi kín hình hạt chanh, đỉnh chóp và hai cánh mũi thu gọn theo đúng “tỷ lệ vàng” của tổng thể khuôn mặt.Dáng mũi S-line sẽ phù hợp nhất đối với phụ nữ Á Đông bởi gương mặt nhỏ nhắn và thanh tú.Những cô nàng thích tự nhiên, mềm mại.Phù hợp với những cô nàng phải sở hữu đầu mũi ngắn, thấp, mũi lệch, vẹo, mũi to.Dáng mũi Lline phần sống mũi cao thẳng, mũi tạo thành chữ A cân bằng và đối xứng, trụ đầu mũi dài và cánh mũi thon gọn tương xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt, mọi góc độ đều trông rất tây và rất thời thượng.Dáng mũi L-line phù hợp nhất với nam giớiCó thể dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt góc cạnh hoặc đơn giản là thích dáng mũi lai tây.Giải pháp hoàn hảo cho những khuyết điểm mũi gồ, mũi khoằm, mũi, cánh mũi to dày, mũi vẹo.

Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

– Mũi thấp, cánh mũi to bè

Đọc Thêm >>>  Nâng Mũi Bọc Sụn

– Mũi ngắn, hếch, gồ, khoằm

– Đầu mũi to, thô

– Mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng

– Cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt.

Hay thậm chí những khách hàng mong muốn có được chiếc mũi xinh đẹp toàn diện và thu hút mọi góc nhìn cũng có thể sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả.

Tại Viện thẩm mỹ The Face, dịch vụ nâng mũi chống chỉ định với các trường hợp: phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay khách hàng mắc một số bệnh lý như tim mạch, tiểu đường huyết áp hoặc gặp bất ổn về tâm lý,…

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

– Can thiệp toàn bộ mũi, tái lập cấu trúc mũi toàn diện:

Sụn sinh học và sụn tự thân sẽ được kết hợp linh hoạt để nâng cao sóng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi, kéo dài sóng mũi, thu gọn đầu mũi,…giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm, tái lập cấu trúc mũi toàn diện và vững chải, hạn chế nghiêng vẹo cho tác dụng lực về sau.

– Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa:

Trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, tạo hình đầu mũi được coi là thao tác rất quan trọng trong việc tạo dáng mũi.

Cấu trúc đầu mũi sẽ được tạo dáng cao, thon và mềm mại bằng sụn tự thân. Tạo hình này giúp mũi cao, thẳng tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh với đầu mũi thon gọn và hài hòa.

Đọc Thêm >>>  Thu Gọn Cánh Mũi

– An toàn cao:

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân để tạo dáng hoàn hảo cho đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có khả năng tương thích cao, không gây dị ứng hay bị đào thải khi sử dụng lâu dài trong cơ thể.

– Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu:

Thực hiện nâng mũi cấu trúc kết hợp sử dụng sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên duy trì hiệu quả thẩm mỹ được dài lâu. Bên cạnh đó, để bạn cảm thấy yên tâm hơn chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ The Face sẽ theo dõi và chăm sóc cho tất cả khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Tại viện thẩm mỹ The Face, nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bước 2: kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm.

Bước 3: hội chẩn.

Bước 4: sát khuẩn vùng mũi, gây tê cục bộ.

Bước 5: tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Để tiến hành nâng mũi cấu trúc, sẽ cần đến hai phẫu thuật được thực hiện liên tiếp nhau với mục đích sửa lại gần như toàn bộ cấu trúc sụn đầu mũi và nâng sống mũi.

– Phẫu thuật thứ nhất: lấy chất liệu tự thân như sụn vách mũi, sụn vành tai, đôi khi cả sụn sườn.

Đọc Thêm >>>  Chỉnh Sửa Mũi Hỏng

– Phẫu thuật thứ hai: mổ hở để mở toàn bộ cấu trúc đầu mũi, bộc lộ các thành phần như sụn vách mũi, sụn cánh mũi. Sau đó dùng các chất liệu vừa lấy để làm dài vách ngăn mũi xuống dưới và ra trước, dựng lỗ mũi hình hạt chanh, dựng chân mũi, tạo sóng mũi S-line hoặc L-line nhờ vào sụn tai, bọc sụn vách ngăn, tạo nên một khung sụn đầu mũi hoàn toàn mới.

Bước 6: Tái khám

Hình ảnh thực tế khách hàng

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất