Nâng Mũi Sline Silastic

Nâng Mũi Sline Silastic
Danh Mục

Nâng mũi S-line Silastic – công nghệ làm đẹp độc quyền tại Viện thẩm mỹ The Face, mang đến cho dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục mọi khuyết điểm. Đồng thời, đảm bảo bền vững, linh hoạt và thách thức mọi va chạm. 

Nâng mũi SLine SILASTIC là gì?

Nâng mũi S-Line Silastic là phương pháp sử dụng sụn sinh học Silastic đặc biệt để nâng cao phần sống mũi, sụn tự thân để dựng trụ mũi và bao bọc đầu mũi, kết hợp với kĩ thuật tái cấu trúc toàn phần và tạo dáng S-line thời thượng. Đây chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc độc quyền do Ths. Bs Phạm Hồ Nam cùng các bác sĩ Chuyên khoa của Viện thẩm mỹ The Face nghiên cứu & phát triển.

Theo ThS.BS Phạm Hồ Nam (Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ The Face): “Nâng mũi S-line Silastic chú trọng đến 3 yếu tố: cải thiện khuyết điểm, đẹp tự nhiên với dáng chữ S mềm mại, tạo sự bền vững thách thức các va chạm”. 

Lý giải rõ hơn, chuyên gia nhận định, phẫu thuật sẽ ứng dụng một loại sụn Silastic chuyên biệt. Sụn này sẽ được đặt vào 2/3 sống mũi để nâng cao mũi. Kết hợp sụn tự thân giúp khắc phục cho các thể trạng cơ địa yếu, khả năng lành thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng toàn diện. Với công nghệ này, kỹ thuật đóng vai trò rất quan trọng để tạo ra dáng mũi thanh tú và an toàn nhất.

Đọc Thêm >>>  Thu Gọn Đầu Mũi

Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line Silastic

– Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao và kéo dài

– Sóng mũi thấp tẹt, ngắn, sóng mũi ngắn

– Trụ mũi bị sụp, thấp, hếch

Hay thậm chí những khách hàng mong muốn có được chiếc mũi xinh đẹp toàn diện và thu hút mọi góc nhìn cũng có thể sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả.

Tại Viện thẩm mỹ The Face, dịch vụ nâng mũi chống chỉ định với các trường hợp: phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay khách hàng mắc một số bệnh lý như tim mạch, tiểu đường huyết áp hoặc gặp bất ổn về tâm lý,…

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi Silastic

Đối với phương pháp này, các bác sĩ tại The Face đã sử dụng chất liệu sụn Silastic – Một trong những loại sụn sinh học đặc biệt, có độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối và dễ dàng thực hiện.

Sụn Silastic có thành phần sinh học đặc biệt, đây cũng là thành quả được nghiên cứu độc quyền bởi Viện thẩm mỹ The Face và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn nhất định.

– Được FDA chứng nhận tương thích 100% với cơ thể người.

– Vi cấu trúc của Silastic tạo điều kiện cho mô và mạch máu tiến bộ, kích thích sự tái tạo xương.

– Đầu mũi có độ mềm mại và có thể chuyển động tự nhiên.

Đọc Thêm >>>  Nâng Mũi Cấu Trúc

– Đặc biệt sụn Silastic hòa hợp với sụn tự thân đồng thời tương thích với lớp da được bóc tách, tránh trường hợp làm mũi bóng đỏ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line Silastic

Tại viện thẩm mỹ The Face, nâng mũi S-line Silastic được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bước 2: kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm.

Bước 3: hội chẩn.

Bước 4: sát khuẩn vùng mũi, gây tê cục bộ.

Bước 5: tiến hành phẫu thuật nâng mũi

– Thực hiện lấy sụn: dựa vào những tính toán cho những trường hợp cụ thể mà bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân. Sau đó, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Thực hiện nâng mũi: bóc tách khoang mũi và đưa vật liệu nâng mũi đã chuẩn bị vào vị trí mũi cần nâng. Điều chỉnh vùng sống mũi và đầu mũi sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Tái khám

Hình ảnh thực tế khách hàng

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất