Nhấn Mí Mắt

Nhấn Mí Mắt
Nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật. Nhờ vậy mà có ưu điểm không gây đau, không sưng nề và không có biến chứng về sau.
Danh Mục

1. Nhấn mí mắt là gì

Mí mắt người rất mỏng nhưng lại là một trong những bộ phận có cấu trúc phức tạp nhất trong cơ thể với nhiều lớp như da, cơ, mỡ, kết mạc và sụn. Trong đó, cơ nâng mí là thành phần chính có tác dụng giúp nâng cao mí mắt trên và tạo ra nếp gấp ở phần mí mắt. Một người không có nếp gấp mí sẽ trông rất mệt mỏi và buồn ngủ do mí mắt bị sụp. Trong trường hợp này, nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí) có thể giúp thay đổi hình dạng tổng thể trên đôi mắt.

Đây là phương pháp tạo nếp gấp tự nhiên mà không xâm lấn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo 3 – 4 khe hở nhỏ có chiều dài 1 – 2 mm ở mí mắt trên. Từ đó tạo ra liên kết giữa da mí mắt, cơ vòng mi, cơ nâng mi và cuối cùng là tới sụn mi bằng chỉ sinh học, nếp mí sẽ được hình thành một cách tự nhiên.

2. Những ai phù hợp với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Phương pháp nhấn mí không xâm lấn, phù hợp với mọi đối tượng muốn mắt hai mí tự nhiên nhưng chưa quá lão hóa. Cụ thể như:

– Đối tượng từ 16 tuổi trở lên.

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí tròn đều, tự nhiên.

Đọc Thêm >>>  Cắt Da Thừa Lấy Mỡ Mí Mắt

– Mắt một mí, mí lót, sụp mí.

– Vùng mắt có rất ít da thừa, mỡ thừa.

– Vùng da quanh mắt đàn hồi tốt.

Tại Viện thẩm mỹ The Face, dịch vụ nhấn mí mắt chống chỉ định với các trường hợp: phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay khách hàng mắc một số bệnh lý như tim mạch, tiểu đường huyết áp hoặc gặp bất ổn về tâm lý,…

3. Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc

– Tạo hình nếp mí đôi rõ ràng và mềm mại như mí tự nhiên. 

– Khắc phục được những nhược điểm như mắt một mí, mí lót, mí lẩn, mắt mí không đều… 

– Bấm mí chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn cho mắt và không để lại di chứng sau thẩm mỹ.

4. Quy trình nhấn mí tại viện thẩm mỹ The Face

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nếu thực hiện ở cơ sở uy tín. Tại viện thẩm mỹ The Face, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bước 2: kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm.

Bước 3: hội chẩn.

Bước 4: sát khuẩn vùng mắt, gây tê nhẹ.

Đọc Thêm >>>  Khắc phục sụp mí mắt bên trái - phải?

Bước 5: tiến hành cắt mí mắt.

Trong quá trình thực hiện, đội ngũ các bác sĩ tại viện thẩm mỹ The Face với nhiều kinh nghiệm cùng bàn tay khéo léo sẽ nhẹ nhàng thực hiện các vết rạch và khâu mà không làm tổn thương đến cơ vòng mi, cơ nâng mi, kết mặc mắt hay hệ thống quang trường của mắt cũng như không xảy ra tình trạng mắt bị trớn, buồn hay bị nhỏ lại sau khi thực hiện.

Bước 6: Tái khám

5. Hình ảnh thực tế khách hàng

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất