Review tiêm tan mỡ viện 108 có hiệu quả hay không?

Review tiêm tan mỡ viện 108 có hiệu quả hay không?
Danh Mục

Dạo một vòng quanh các trang mạng, dễ dàng bắt gặp các bài PR cũng như “bóc phốt” dịch vụ tiêm tan mỡ. Tỉ lệ tìm kiếm các từ khóa “tiêm tan mỡ giá bao nhiêu”, “tiêm tan mỡ có đau không”, “tiêm tan mỡ viện 108”,… đều cho ra hàng ngàn kết quả trên google. Tốt có, xấu có. Điều này khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang khi đứng trước những luồng thông tin trái chiều.

Vậy tóm lại! Chúng ta có nên tiêm tan mỡ hay không?

Tiêm tan mỡ – Sự lựa chọn giảm mỡ không phẫu thuật

Bên cạnh hút mỡ, tiêm tan mỡ vi điểm đang dần chiếm được niềm tin của khách hàng.

Giải pháp giảm mỡ truyền thống vẫn thường được nhắc đến là hút mỡ. Tuy nhiên, vì là phẫu thuật, được xếp vào hàng trung phẫu. Do đó hút mỡ đòi hỏi phải gây mê toàn phần với mức chi phí khá cao, mức rủi ro cũng lớn.

Đây chính là tiền đề cho các phương pháp giảm béo không phẫu thuật ra đời. Tiêm tan mỡ là điển hình trong số đó. Phương pháp này đang được áp dụng thành công tại nhiều trung tâm thẩm mỹ, giảm béo uy tín. Như tiêm tan mỡ tại viện thẩm mỹ The Face, tiêm tan mỡ viện 108,…

Tiêm tan mỡ chính là một trong những ứng dụng của phương pháp mesotherapy (tiêm meso). Đây là một kỹ thuật tiêm vi điểm có độ chính xác cao. Kỹ thuật này sử dụng một lượng thuốc hay dưỡng chất đặc biệt, có tác dụng tiêu hủy các tế bào mỡ.

Tiêm tan mỡ giúp giảm mỡ trúng đích!

Sau khi tiêm trực tiếp vào vùng mỡ thừa, dưỡng chất hủy mỡ sẽ hóa lỏng mỡ. Lượng mỡ lỏng này sẽ được đào thải qua hệ bài tiết. Nhờ đó mỡ thừa sẽ giảm từng ngày, từ từ từng chút một khiến cơ thể kịp thời thích ứng. Mũi kim rất nhỏ, tỉ lệ xâm lấn thấp, ít gây nguy hiểm như phẫu thuật.

Đọc Thêm >>>  Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được bao lâu?

Tiêm tan mỡ có hiệu quả hay không?

Điều này còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ. Nếu bạn thực hiện ở những viện thẩm mỹ uy tín, quy trình sẽ được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, thuốc tan mỡ chất lượng. Kết quả tiêm tan mỡ cũng mỹ mãn. (Ví dụ tiêm tan mỡ viện 108 ở Hà Nội, tiêm tan mỡ viện The Face ở HCM,…)

Có nhiều hoạt chất được sử dụng để tiêm vào vùng có mỡ thừa. Phổ biến nhất là Phosphatidylcholine, Deoxycholic Acid, Melilotus… Những chất này hoạt động theo nguyên lý gây viêm mô mỡ, sau đó ly giải và phân hủy tế bào mỡ.

Từ đó có thể thấy, hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc nhiều vào chất lượng thuốc tiêm và kỹ thuật tiêm.

Nếu tiêm ở cơ sở kém an toàn, không được thực hiện đủ quy trình xét nghiệm, thử phản ứng thuốc, tiêm đúng mô mỡ, thuốc tiêm an toàn,… có thể gây ra sốc phản vệ, thậm chí là chết người.

Ngoài ra, tiêm tan mỡ cần tuân thủ đủ liệu trình tiêm. Đừng tin những lời quảng cáo phản khoa học. Không phải chỉ tiêm một lần là hết. Càng không phải tiêm rồi sẽ không bị tái mỡ trở lại. Bạn cần cân đối lại chế độ ăn uống, sinh hoạt để kết quả có thể duy trì bền vững. Một liệu trình tiêm tan mỡ rơi vào khoảng 3-7 buổi. Tùy theo tình trạng mỡ thừa. Nếu quá nhiều mỡ, bạn nên thực hiện hút mỡ để hiệu quả cao hơn.

Đọc Thêm >>>  TRẺ HÓA DA ĐÚNG CÁCH CHO PHỤ NỮ TUỔI 30

Review tiêm tan mỡ viện 108

Tiêm tan mỡ sẽ an toàn – hiệu quả nếu đạt tiêu chí 3 đúng: đúng thuốc, đúng chỗ, đúng bác sĩ.

Theo khách hàng từng tiêm tan mỡ viện The Face đánh giá: “Giải pháp này rất nhẹ nhàng, hiệu quả cao. Sẽ thấy rõ tác dụng sau một tháng. Nhất là giảm số đo các vùng nhiều mỡ mềm như bụng.”

Như vậy, phương pháp tiêm tan mỡ thật sự đem lại hiệu quả giảm mỡ thừa giúp thon gọn cơ thể. Phương pháp tiêm được áp dụng trong loại bỏ mỡ thừa ở nhiều vùng như dưới cằm, cánh tay, bụng, đùi và bắp chân…

Giảm béo an toàn là nhu cầu làm đẹp chính đáng cho những ai có số đo “quá khổ”. Tuy nhiên, tiêm tan mỡ tưởng đơn giản mà lại không đơn giản. Bạn nhất định phải thực hiện ở cơ sở uy tín, bác sĩ chuyên môn. Chứ không thể vì ham rẻ mà tìm đến những nơi trôi nổi và người thực hiện không phải bác sĩ giỏi.

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất