Trẻ hóa da được bao lâu? Làm thế nào để duy trì hiệu quả?

Trẻ hóa da được bao lâu? Làm thế nào để duy trì hiệu quả?
Danh Mục

Cộng đồng làm đẹp không còn xa lại với công nghệ trẻ hóa da chuyên sâu. Nhưng với các mức giá và phương pháp thực hiện khác nhau, công nghệ nào sẽ cho kết quả tốt, xứng đáng với giá tiền nhất? Dưới đây là câu trả lời cho thắc mắc trẻ hóa da giữ dược bau lâu theo ý kiến của chuyên gia.

Hiệu quả trẻ hóa đa tầng bằng phương pháp căng da mặt

Đừng tin những lời quảng cáo, không có phương pháp trẻ hóa da nào cho hiệu quả vĩnh viễn.

Hiện nay, căng da mặt cũng được phân chia thành nhiều loại với các cách thực hiện khác nhau. Do đó, thời gian duy trì của từng phương pháp cũng khá chênh lệch. Tuy nhiên, trên thực tế, không có một cách nào kéo dài hiệu quả vĩnh viễn.

Ba phương pháp căng da mặt phổ biến nhất:

– Căng da mặt phẫu thuật: xâm lấn sâu, có thể cắt bỏ da thừa, nâng cơ toàn bộ hệ thống da. Hiệu quả trẻ hóa cao, có thể duy trì từ 8 – 12 năm.

– Căng da mặt bằng chỉ: xâm lấn nhẹ nhàng, dùng chỉ để kéo căng các lớp cân cơ, không cắt da thừa. Thường duy trì từ 3 – 5 năm.

– Căng da mặt bằng các tiêm các tinh chất làm đầy như filler: hiệu quả từ 1 – 2 năm.

Ngoài ra, hiệu quả trẻ hóa da giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng lão hóa da của từng người. Các tác động bên ngoài như ánh nắng mặt trời, lực cơ học, ô nhiễm, chăm sóc da,… cũng có thể ảnh hưỡng tới thời gian duy trì kết quả.

Đọc Thêm >>>  Giảm mỡ bụng dưới không xâm lấn

Cụ thể như:

– Độ tuổi từ 30 – 40: kết quả trẻ hóa da mặt thường kéo dài hơn do da còn khỏe, có độ đàn hồi. Bên cạnh đó, khả năng phục hồi và tốc độ tái tạo cũng nhanh. Do đó, phụ nữ trong giai đoạn này cần tiến hành trẻ hóa da càng sớm càng tốt để bảo trì tuổi trẻ.

– Độ tuổi ngoài 40: da đã chùng nhão, nhiều da thừa. Do đó cần những phương pháp xâm lấn sâu nhưng tốc độ xuống cấp cũng nhanh hơn. Cần đầu tư thêm nhiều loại mỹ phẩm nâng cơ, chống lão hóa chuyên biệt.

HIFU trẻ hóa da được bao lâu?

Công nghệ trẻ hóa không xâm lấn HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao.

Trẻ hóa da HIFU có khả năng truyền sóng siêu âm sâu xuống lớp cân cơ nông SMAS, làm săn chắc da từ sâu bên trong. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, HIFU tỏa ra mức độ nhiệt độ 60-70. Đây là mức lý tưởng nhất để kích thích tăng sinh collagen, giúp da trẻ hóa toàn diện.

Hiệu quả của HIFU có thể thấy ngay sau lần thực hiện đầu tiên và rõ nét nhất sau 2-3 tuần. Quá trình thực hiện tuy không xâm lấn nhưng vẫn gây đau tùy cơ địa. Hiệu quả duy trì lâu dài từ 1-3 năm.

Lưu ý: cần bắn tối thiểu 300 shot để cảm nhận hiệu quả xóa nhăn, triệt tiêu nọng cằm, nâng cơ tạo mặt Vline trẻ trung.

Đọc Thêm >>>  Trẻ hóa da PRP là gì?

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc: Hiệu quả thế nào? Giữ được bao lâu?

Điều trị trẻ hóa da bằng tế bào gốc là liệu pháp giúp ngăn chặn sự lão hóa hiện đại nhất.

Trẻ hóa da tế bào gốc phát huy tác dụng nhờ khả năng thay thế các tế bào da cũ già nua trong thời gian ngắn. Từ đó giúp cải thiện cấu trúc da đến bề mặt da. Các tế bào gốc có độ tương thích sinh học cao. Do đó thường được dùng để tái tạo tế bào cũ, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa mà không gây tác dụng phụ.

– Làm sáng da, giảm thâm nám: mờ sắc tố, đốm đen.

– Trị mụn, cải thiện sẹo mụn, sẹo rỗ.

– Tăng cường tái tạo collagen, làm sắc chắc da.

– Phục hồi tổn thương da nhanh chóng, tăng sức đề kháng cho da.

Hiệu quả của công nghệ này có thể giữ được từ 1-2 năm, tùy kỹ thuật tiến hành và cách bạn chăm sóc, bảo vệ da mỗi ngày.

Để biết thông tin chi tiết trẻ hóa da giữ được bao lâu, vui lòng liên hệ qua hệ thống fanpage của THE FACE hoặc gọi hotline 088.888.6199 để gặp chuyên gia nhé.

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất