Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc
Danh Mục

Cuộc chiến trẻ hóa da mặt tế bào gốc – liệu bạn đã đủ hiểu biết? Tế bào gốc đang là một xu hướng làm đẹp áp đảo trong cộng đồng thẩm mỹ với nhiều tác dụng “thần kỳ”, nhất là chống lão hóa da. Tuy nhiên, rất nhiều người mê mẩn chạy theo phương pháp này mà không hiểu đây là công nghệ gì, phù hợp với những đối tượng nào, thực sự hiệu quả hay chỉ là chiêu trò quảng cáo?

Tế bào gốc là gì? Tại sao nên trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc ?

Tế bào gốc có hai đặc tính: tự làm mới và biệt hóa. Nghĩa là vừa có khả năng tự hồi phục và nhân đôi, tái tạo ra các tế bào mới.

Theo Hiệp hội Nghiên cứu tế bào gốc quốc tế (ISSCR): thì tế bào gốc (stem cells) là các tế bào sinh học trong cơ thể sống. Chúng có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác nhau. Đồng thời có thể sửa chữa, làm lành những tế bào bị bệnh, suy yếu hoặc bị thương; thay thế những tế bào chết bằng các tế bào mới khỏe mạnh.

Chuỗi hoạt động này được diễn ra liên tục. Nhằm duy trì các chức năng của cơ quan tổ chức cơ thể. Như tế bào ở tủy xương có thể biến đổi thành tế bào não, máu, cơ, lách, thận, gan,…

Lão hóa da là sự suy giảm chức năng của các tế bào gốc da. Công nghệ trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc là bổ sung các chiết xuất dưỡng từ tế bào gốc giúp chống lão hóa.

Trong ngành làm đẹp, tế bào gốc là những tế bào có sẵn trong da. Các tế bào này có nhiệm vụ sản sinh ra tế bào da mới, duy trì sức khỏe làn da. Tuy nhiên theo thời gian, chính các tế bào gốc cũng bị suy yếuvà chết dần. Để cản lại quá trình này, cần trực tiếp cung cấp năng lượng cho tế bào gốc. Thông qua những liệu trình làm đẹp chuyên sâu trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc, và thoa mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc.

Đọc Thêm >>>  6 nguyên tắc skincare cơ bản ai cũng phải biết

Các ứng dụng trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc

Công nghệ trẻ hóa da mặt tế bào gốc được yêu thích trong cộng đồng làm đẹp

Hiện nay, trong ngành công nghiệp làm đẹp, có hai loại tế bào gốc được ứng dụng nhiều nhất:

– Tế bào gốc tự thân: được trích từ cơ thể của chính khách hàng. Sau đó tiến hành cấy vào da thông qua công nghệ hiện đại. Phương pháp đang được sử dụng phổ biến và có hiệu quả cao nhất là PRP.

– Các chế phẩm dưỡng da tế bào gốc bổ sung: là các sản phẩm có chiết xuất tế bào gốc động vật hoặc thực vật. Các chế phẩm này phải được tinh chế chuyên biệt và bổ sung nhiều thành phần khác để điều hòa.

Việc chiết xuất, bảo quản và sử dụng tế bào gốc có rất nhiều yêu cầu khắt khe. Không được lấy các chất gian bào, không bị phá hủy bởi nhiệt độ,…

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc đem lại hiệu quả gì đối với da?

Tế bào gốc có khả năng chống lão hóa đỉnh cao: an toàn, bền vững

Đối với ngành thẩm mỹ da liễu, tế bào gốc có tác dụng để làm trẻ hóa da:

– Khắc phục các vấn đề lão hóa. Nhất là nếp nhăn, nám, tàn nhang, lỗ chân lông to, da thô ráp, xỉn màu,…

– Phục hồi da, kích thích da lành nhanh hơn sau mỗi tổn thương.

Đọc Thêm >>>  Trẻ hóa da có tác dụng gì?

– Tăng cường đề kháng nội sinh, cải thiện hệ miễn dich của da.

The Face đang là địa chỉ ứng dung công nghệ tế bào gốc uy tín. Tại đây, chúng tôi đem đến nhiều sự lựa chọn như PRP, DNA Cá Hồi, tế bào gốc Táo Xanh Thụy Sỹ. Tin tưởng và sử dụng các phương pháp trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc tại Viện thẩm mỹ The Face đồng nghĩa với việc bạn đã nắm giữ được bí quyết lưu giữ nhan sắc vượt thời gian.

Share on facebook
Facebook
4.6/5

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất