Xem ngày tốt để sửa mũi – Đúng hay sai?

Xem ngày tốt để sửa mũi – Đúng hay sai?
Danh Mục

Đẹp như ý, đón tài lộc khi biết xem ngày tốt để sửa mũi đúng chuẩn phong thủy. Điều này có chính xác không? Để giúp các bạn thêm an tâm khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt mình, đừng quên bỏ túi những lưu ý dưới đây và lựa được ngày “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi có ảnh hưởng đến số mệnh không?

Theo quan niệm dân gian, dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến tướng số của mỗi người.

Trong nhân tướng học, chiếc mũi phản chiếu cho cung tài bạch, mang ý nghĩa tiền bạc. Cụ thể:

– Khu vực sống mũi: biểu hiện cho trí lực, sự thông minh.

– Khu vực chuẩn đầu: biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.

– Khu vực lỗ mũi: cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc nếu lỗ mũi kín nhỏ, rộng vừa đủ.

Do đó, nhiều người cũng quan niệm rằng sửa mũi dẹp có thể thay đổi tài, lộc. Việc xem ngày tốt để sửa mũi có thể sẽ giúp ca phẫu thuật thuận lợi hơn. Đồng thời, giúp người thực hiện cảm thấy an tâm hơn, giúp cho kết quả thành công cao hơn.

Dáng mũi cao thẳng, cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy, lỗ mũi hạt chanh là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy.

Thế nhưng, đây chỉ là quan niệm truyền miệng. Cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh cho điều đó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, dáng mũi đẹp và cân đối sẽ giúp gương mặt trở nên hài hòa, tăng sự tự tin, giúp công việc và cuộc sống trở thêm phần suôn sẻ.

Đọc Thêm >>>  Da mặt bị ngứa và dễ nổi mụn - phải làm sao?

Có cần xem ngày tốt để sửa mũi không?

Việc chọn ngày tốt để sửa mũi sẽ có sự khác biệt tùy tuổi và bàn mệnh của từng người.

Cổ nhân có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Rất nhiều người có quan niệm mũi ảnh hưởng lớn đến tướng số. Do đó, luôn thắc mắc không biết có xem ngày tốt để sửa mũi không? Nhỡ may đi sửa vào ngày xấu, sẽ khiến cho tình duyên trắc trở, tiền tài hư hao, công việc trắc trở. Cho nên, việc xem ngày tốt sẽ phần nào giúp bạn an tâm, ổn định tâm lý.

Tuy nhiên, dưới góc độ chuyên môn: đi sửa mũi coi ngày không bằng coi người. Bởi vấn đề quan trọng nhất khi sửa mũi đó là làm sao chọn được địa điểm chất lượng, bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, công nghệ sửa mũi an toàn để thực hiện cho mình.

Theo các chuyên gia THE FACE, việc chọn ngày tốt để sửa mũi là thời điểm khi bạn chuẩn bị đầy đủ về kiến thức thẩm mỹ, địa điểm an toàn, bác sĩ uy tín, phương pháp thực hiện lẫn tiềm lực tài chính và một sức khỏe tốt. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất.

Viện thẩm mỹ The Face – Địa điểm sửa mũi uy tín HCM

Sửa mũi đẹp tại The Face

Khách hàng trước và sau khi sửa mũi tại The Face

Sửa mũi hỏng tại The Face

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín ở Sài Gòn là THE FACE. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi từ Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thăm khám và thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp an toàn, phù hợp cả mỹ học lẫn nhân tướng học.

Đọc Thêm >>>  Giải pháp khắc phục da mặt sần sùi thô ráp

Tại The Face hội tụ đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ sửa mũi chất lượng:

– Cơ sở vật chất khang trang.

– Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy.

– Chất liệu độn chính hãng.

– Quy trình phẫu thuật đảm bào an toàn, chuẩn Bộ Y tế.

– Chăm sóc khách hàng, tái khám định kỳ theo dõi đến lúc hoàn toàn bình phục

– Chế độ bảo hành theo cam kết bằng văn bản.

Qua bài viết trên, hy vọng ngoài việc quan tâm xem ngày tốt để sửa mũi, các bạn cũng sẽ chú ý hơn đến việc lựa chọn thẩm mỹ viện, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Có như vậy mới giúp ca phẫu thuật thành công, đem đến diện mạo mới và may mắn trong cuộc sống cho bạn.

Share on facebook
Facebook

(*)Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, số lần phẫu thuật.

Bạn muốn làm đẹp AN TOÀN để TỰ TIN HƠN?
Các bài viết liên quan
Tin Mới Nhất